Giới thiệu

Lời đầu tiên Công Ty TNHH SX TM Phụ Liệu May Mặc Đoàn Kết kính chúc quý khách hàng sức khoẻ, niềm vui và thành đạt.

Công Ty TNHH SX TM Phụ Liệu May Mặc Đoàn Kết được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu phụ liệu cho ngành may mặc hiện nay. Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp phụ liệu may mặc tốt tại Việt Nam.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh Công ty chúng tôi cung cấp theo đơn đặt hàng và gia công theo yêu cầu của quý Công ty với các sản phẩm đa dạng và chất lượng như:

  • Nút các loại
  • Dây khoá kéo
  • Dây thun
  • Dây viền
  • Mex vải
  • Đệm lót
  • Keo các loại,...

tl_files/Upload-here/gioi-thieu/hinh-gioi-thieu.jpg

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chỉ cần có mẫu hoặc theo yêu cầu dựa trên mẫu có sẵn chúng tôi có thể làm mẫu báo giá trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, Công ty Đoàn Kết nhận thêu vi tính theo yêu cầu, với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật 20 năm trong nghề sẽ làm hài lòng khách có nhu cầu về độ thẩm mỹ. Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng nhanh, giá cả hợp lý, miễn phí làm mẫu cho khách . Công ty chúng tôi với số lượng 12 máy thêu hiện đại và tân tiến nhất, rất thích hợp cho những đơn hàng lớn, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất

tl_files/Upload-here/dich-vu-theu-vi-tinh.jpg

Công Ty TNHH SX TM Phụ Liệu May Mặc Đoàn Kết sẵn sang hợp tác với tất cả các đối tác và không ngừng đổi mới phát triển để thúc đẩy sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM PHỤ LIỆU MAY MẶC ĐOÀN KẾT

Địa chỉ: Số 105 Đường Phan Huy Ích - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP HCM

Điện thoại: 028.3815 1997 - Di động: 0903 720 454 - Fax: 028.5413 5805

MST: 0313788847

Email: doanket.spad@gmail.com

Website: cungcapphulieumaymac.com